Truy cập nội dung luôn

GS. ALLEN LÀM VIỆC VỚI BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH GHÉP TẠNG

GS. ALLEN LÀM VIỆC VỚI BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

VỀ CHƯƠNG TRÌNH GHÉP TẠNG

            Bệnh viện Thống Nhất thuộc mạng lưới điều phối liên viện về hiến và ghép thận cùng với Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã được ký kết vào năm 2018.

          Ngày 13/11/2019, Ông Allen giáo sư Đại học Y khoa New South Wales, nguyên Giám đốc Trung tâm ghép tạng New South Wales và GS. Wong – Trưởng khoa Thận học ghép thận Đại học Y khoa New South Wales đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Thống Nhất, đây là lần viếng thăm thứ ba của GS. Allen. Ông đánh giá rất tốt về môi trường, điều kiện để triển khai và phát triển kỹ thuật ghép tạng tại Bệnh viện Thống Nhất.

          Theo PGS. TS. Lê Đình Thanh – Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, Ban Giám đốc Bệnh viện rất tâm huyết với việc triển khai kỹ thuật ghép tạng. Hy vọng rằng với uy tín, kinh nghiệm và tình cảm của hai Giáo sư dành cho Bệnh viện Thống Nhất, GS. Allen và GS. Wong sẽ góp phần thúc đẩy, giúp đỡ Bệnh viện sớm triển khai thành công chương trình ghép tạng./.

Một số hình ảnh:

 

 

 


HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG CẤP CỨU CƠ BẢN

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG CẤP CỨU CƠ BẢN

Thực hiện kế hoạch đào tạo theo chương trình Chỉ đạo tuyến về Đề án 1816 năm 2019, trong hai ngày 12 và 13 tháng 11 năm 2019, Bệnh viện Thống Nhất đã tổ chức hội thảo chuyên đề: “Kỹ năng cấp cứu cơ bản”.

Tham dự hội thảo có hơn 150 bác sỹ của các trung tâm y tế, các bệnh viện tuyến huyện và tuyến tỉnh của các địa phương khu vực phía Nam. Phát biểu khai mạc hội thảo, PGS. TS. Lê Đình Thanh – Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cho rằng kỹ năng cấp cứu là kỹ năng rất cần thiết không chỉ cho đối với bác sỹ mà cả điều dưỡng, bởi khi chúng ta thực hiện cấp cứu tốt, cấp cứu kịp thời thì cơ hội cứu sống bệnh nhân, cơ hội chữa khỏi bệnh sẽ nhanh hơn và giảm bớt chi phí điều trị, giảm bớt nguy cơ tử vong và nguy cơ tàn phế cho bệnh nhân.

Kết thúc hội thảo, phòng Đào tạo Bệnh viện đã tiến hành đánh giá kết quả và cấp giấy chứng nhận cho các học viên đạt được tiêu chuẩn./.


Thông báo tuyển dụng 2019

Tuyển dụng 2019

 

 

 

 


Tuyen dung_12112019_2.jpg

Tin khác