Truy cập nội dung luôn

Bệnh viện Thống Nhất đạt Chứng nhận ISO 9001:2015 - Khoa Thận Nhân Tạo

          LỄ ĐÓN NHẬN

CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 THẬN NHÂN TẠO

Vào lúc 09 giờ, ngày 10 tháng 7 năm 2019

Tại Bệnh viện Thống Nhất

        Nhằm nâng cao và kiểm soát các quy trình khám chữa bệnh một cách chặt chẽ, khoa học, Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất đã định hướng lựa chọn tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về quản lý hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế áp dụng trong việc vận hành và quản lý các quy trình tại khoa Thận nhân tạo từ cuối năm 2018.

       Bệnh viện Thống Nhất tự hào là đơn vị đầu tiên trên cả nước có đơn nguyên Thận nhân tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế trong việc điều hành, quản lý các quy trình trong thận lọc máu. Thành công này đánh đấu một bước tiến đầy thử thách, thể hiện sự thống nhất, đoàn kết, sự quyết tâm phấn đấu của Đảng ủy, Ban Giám đốc, khoa Thận nhân tạo, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khoa phòng chức năng cũng như tinh thần không ngừng vươn lên, dám đổi mới của tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện hòa cùng với xu thế phát triển chung của ngành Y tế cả nước.

       Kết quả đạt được của mục tiêu trên là vào ngày 10 tháng 7 năm 2019, Bệnh viện Thống Nhất được Tổ chức Chứng nhận TNV Việt Nam liên kết với tổ chức Chứng nhận TNV Vương quốc Anh thực hiện trao chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 cho Khoa Thận nhân tạo.

  • Phạm vi áp dụng bao gồm các hoạt động liên quan đến thận nhân tạo.
  • Thời gian hiệu lực của chứng nhận trong vòng 03 năm kể từ ngày được chứng nhận.

    

          Mọi thông tin về Chứng nhận ISO 9001:2015 tại khoa Thận nhân tạo, xin vui lòng truy cập vào website của Tổ chức chứng nhận: www.tnvgroup.org

          Mục Clients - Cetification Clients – điền mã số: 190607018401, để truy cập toàn bộ thông tin về chứng nhận của khoa Thận nhân tạo - Bệnh viện Thống Nhất.

Bệnh viện Thống Nhất

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.