Truy cập nội dung luôn

Đảng ủy Bệnh viện Thống Nhất tổ chức kỷ niệm 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ngày 18/5/2015 Đảng ủy Bệnh viện Thống Nhất đã tổ chức dâng hương, dâng hoa mừng sinh nhật Bác và tham quan di tích lịch sử Bến Nhà Rồng, nơi anh thanh niên Nguyễn Tất Thành bắt đầu chuyến hành trình bôn ba ra đi tìm đường cứu nước.

Tham gia đoàn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bệnh viện, các đồng chí bí thư của 20 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cùng đại diện lãnh đạo 14 đơn vị và 38 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 do đồng chí GS. TS. TTND. Nguyễn Đức Công – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn. Sau đó đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Hồ Chí Minh, tham quan phòng trưng bày hình ảnh và tư liệu Bác Hồ với miền Nam, miền Nam với Bác Hồ.

Đây là một đợt sinh hoạt chính trị rất có ý nghĩa, qua đợt tham quan đã giúp mọi người hiểu rõ hơn thân thế, sự nghiệp và công lao trời biển của Người đối với “dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta”. Tiếp tục bồi đắp thêm tình cảm, niềm tin và lòng tôn kính của cán bộ, đảng viên, viên chức Bệnh viện đối với Bác Hồ muôn vàn kính yêu./.

Một số hình ảnh của buổi dâng hương, dâng hoa mừng sinh nhật Bác và tham quan di tích lịch sử Bến Nhà Rồng:

 

  

 

Đảng bộ Bệnh viện Thống Nhất


Không tìm thấy tài nguyên media nào